โย่~ วันนี้ไปมีทกลุ่มแม่บ้านแซงค์มาค่ะ เป็นอะไรที่สนุกมากมายเลย!!!

ต้องขอขอบคุณเหล่าสต๊าฟทุกท่านที่จัดงาน(รั่ว+บ้า)ดีๆแบบนี้ขึ้นมานะคะ งานหน้าไม่พลาดแน่ค่ะ ชอบ ><
ว่าแล้วก็รายงานสภาพการณ์ตั้งแต่ตอนเช้าเลยเน่อ 555+

ตอนเช้าตื่นมามาแบบเบลอๆมองนาฬิกาที่หัวเตียง ชี้ 1.10 น. ตาสว่างเลยค่ะ!!! แบบว่าคิดในใจ เฮ้ยชิบหายแล้วตรู ไหงตื่นบ่ายได้ฟระก็ตั้งนาฬิกาปลุกไว้นี่หว่า!!! แต่พอรีบหยิบมือถือขึ้นมาดูก็พบว่า ขณะนี้เป็นเวลา...8.20 อ้าวเวง นาฬิกาตายนี่หว่า ฮ่วย! ใจหายหมด

ว่าแล้วก็นอนต่ออีกซักพักจนถึง9โมงค่อยลุกไปจัดการธุระส่วนตัวเช็คข้าวของแล้วออกเดินทางไปยังรพ.เซนต์หลุยส์(แต่สุดท้ายตรูก็ลืมเอาสตอรี่บอร์ดมาด้วย orz) ออกจากบ้านตอนราวๆ10โมงเศษๆ ถึงก็ประมาณ10โมงครึ่ง เพราะบ้านอยู่ไม่ไกลจากสถานที่จัดงาน นั่งรถไฟฟ้าสถานีเดียวแล้วเดินอีกนิดก็ถึงแล้ว สบายเรา~ มาถึงก็เหลียวซ้าย...แลขวา.... ไม่มีใครมาเลยแฮะ =''= ในขณะที่กำลังลังเลว่าจะทำไงต่อดี เจ๊ยูกับเมย์จังก็เดินเข้ามาทักพอดี ยืนคุยกันแป๊บๆพี่..(ขออภัยอย่างยิ่งค่ะที่จำชื่อท่านไม่ได้ TAT) ที่เราเห็นนั่งอยู่ตั้งแต่แรกที่มาถึงแล้วก็ทักถามว่ามามีทบอร์ดเซนต์ใช่ไหม ตอนนั้นเราเห็นพี่เขาก็ยังไม่ค่อยแน่ใจ เลยไม่กล้าทัก แหะๆ

หลังจากนั้นพวกพี่โบว์กับพี่ผึ้งก็มาถึง อยากบอกว่าเห็นหน้าพี่โบว์ครั้งแรกนึกว่าผู้ชาย!!! หล่อมากกกกกก!!!!! คุยเฮฮากันเล็กน้อยก็โยกย้ายจรลีขึ้นตึกไปยังห้องที่จัดมีท ก็พบกับเหล่าสต๊าฟทั้งหลาย มีการคุยทักทายเล็กน้อยแล้วก็ลงทะเบียนเข้างาน นั่งรอจนสมาชิกมากันเกือบครงก็เริ่มเปิดงาน

งานนี้เป็นอะไรที่ฮาเฮปาจิงโกะมากมาย บอกตามตรงเลยว่าไม่เคยมีทงานไหนสนุกเท่างานนี้มาก่อนเลย!! และแล้วก็ถึงเวลาจับฉลากแพนโดร่า และเราก็ได้โจทย์...คาน่อนกับจูเลี่ยน(โปเซดอน) แอ๊บแบ๊ว!! รู้สึกว่าเป็นคู่ล็อคพิกล ตอนนี้ก็เริ่มหันมาสนใจคู่จูเลี่ยนxคาน่อนอยู่ด้วย เหอๆๆๆ ส่วนเล่นแพนโดร่าคิงนั้น...โดนเข้าเต็มๆเลย!!! ต้องเป็นเฮียวงะที่โดนหนูชุน (รับบทจำเป็นโดยพี่เรเนื่องจากไม่มีใครจับได้ =w='') ก่ายกอด ณ ปราสาทราศีตุลย์!!!เป็นอะไรที่ เหอๆๆๆ =w=''

แต่ที่สยองที่สุดคงหนีไม่พ้นเกมที่ท่านมิพระคลังหลวงของเราจัดมาให้ = = เกม ใครทำอะไรกับใครที่ไหนอย่างไรเมื่อไหร่ ซึ่งผลของเรามันก็ออกมาเป็น... อัลบาฟิก้านอนในคุกกับอัลเดบารัน(LC)บนดาดฟ้าโรงเรียนอย่างเจ็บปวดเมื่อรุ่งสาง.... กรี๊ดดดดดดด ม่ายยยยย!!!!! T[]T

หลังจากนั้นก็เริ่มรายการรั่วคอสเพลย์ค่ะ คนที่แต่งคอสในงารวมแล้วก็มี4คน คือ พี่มิรับบทเป็นติตี้เจ้าเก่า พี่ไอสะประธานสภาถั่วคอสสง่า พี่จึ๋งคอสปู่ และพี่ปลาคอสเป็นเรียสุดเท่ห์!!!! >< (ช่วงท้ายถ้าจำไม่ผิดจะเป็นพี่รินเอาวิกชู่มาคอสเป็นชู่จำเป็น)

และแล้วก็ถึงเวลาจับซองวาย เราได้ของ iotte ซังค่ะ เป็นชุนกับอิคคิที่น่ารักมาก โดยเฉพาะอิคคิ 555+ ส่วนผู้โชคดีที่ได้ซองวายของเราไปก็คือ จูเน่ซัง หรือจูนซังค่ะ ขอเฉลยเลยล่ะเด้อ ~

ไอเท็มทั้วหมดมี3อย่างด้วยกัน ทาม ทาม ท๊าม~
อย่างแรกคือกะแจราด๊า-คาน่อนกับลูกมังกือ (ซีดราก้อนและไวเวิร์น)

 

อย่างที่สองเป็นสติ๊กเกอร์แฮนด์เมดคล็อดราศีพิจิก(ที่ผ่านการตัดชำแหละและเฉียดโดนคัตเตอร์บาดนิ้วหลายรอบ =w='')
อันนี้ลืมถ่ายรูปก่อนลงซองเลยแปะเป็นรูปแพทเทิร์นที่ทำไว้สำหรับเป็นแบบตัดแทนนะฮร้า อยากเห็นตัวสติ๊กเกอร์จริงต้องไปขอเจ้าตัวดูเองค่า

 

และชิ้นสุดท้าย....ถ้าไม่เสื่อมไม่ใช่ไอ้โร!!! 555+
มันคือมี่มิว แต่จะเป็นที่มิวอะไร จิ้มลิงค์รูปไปดูสิฮร้า~

----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

เมาท์นอกเรื่องหน่อย เมื่อวานไปดูละครเวทีเรื่องCATSมา สนุกมากเลยคุ้มค่าบัตรจริงๆค่ะ!!

สมแล้วที่ได้ชื่อว่าเป็นละครบอรดเวย์ระดับโลก ประทับใจการแสดงและบทเพลงทุกเพลงมากเลยค่ะ และก็มีอยู่ช่วงนึงที่เป็นช่วงที่แมวที่ไม่ใช่กริซเบลล่า(แมวที่เป็นเจ้าของเพลงMemory)ร้องเพลงMemory เขาร้องออกมาเป็นภาษาไทยด้วยล่ะ!! ถึงจะเป็นแค่ท่อนสั้นๆไม่ได้ยาวมาก แต่ก็ประทับใจมากเลย อย่างที่รู้ๆกันอยู่ว่าการจับฝรั่งมาฝึกพูดไทยให้ชัดๆมันยากกว่าจับคนไทยมาพูดอังกฤษให้ถูกสำเนียงเยอะเลย แล้วเขาก็ร้องชัดดีด้วยนะ มันเป็นอะไรที่น่ารักมากเลย ><

Comment

Comment:

Tweet

พวงกุญแจน่าร๊ากกกกกกก มังกรน้อยสองตัว อิอิ
ประทับใจรูปใน link มากมายค่ะ เอิ้กๆ เห็นชุดแล้วเข่าใจเลยว่าทำไมทำหน้างั้น อิอิ

#3 By reafre on 2007-11-29 00:17

มาเยี่ยมอ่ะครับ การ์ตูน SD น่ารักดี

#2 By phoenixkai on 2007-11-27 15:17

โย่ๆ เจิมส์

ระวังของมีคมน่อ เวลาบาดนะ เสียวเชียว อี๋ - - -cry


55 ไม่มีตังค์อม้แต่จะไปดูคอนเสิร์ท เฮ้อ

#1 By B-Ichise-\@q@/- on 2007-11-26 20:38