Kichiku Megane - Characters & System

posted on 19 Sep 2008 14:33 by rosaria in BLgame

อา...ไม่ได้เข้ามาอัพนานเลยหลังจากเอนทรี่ล่าสุด =w=''

ใกล้สอบแล้ว งานเยอะมากกกกก... จนอยากขุดหลุมหนี T T อาทิตย์หน้าก็มีสอบวิชาเฉพาะ3ตัว ยากๆทั้งนั้น เฮ้อ...= =''

 

วัน นี้มาอัพข้อมูลตัวละครจากเกมแว่นโฉดตามสัญญา+ข้อมูลระบบของเกม ข้อมูลบางส่วนอาจแปลเพี้ยนจากโปรไฟล์ในเว็บของเกมบ้าง ก็อย่าว่ากันเน่อ ^^'' (แบบว่าสกิลยุ่นมันอ่อนแอจริงๆ lllorz)

 

Main Characters

 

1. ไซคิ คัทสึยะ [Saeki Katsuya]

อายุ 25 ปี  เป็นพนักงานฝ่ายขายของบริษัทคิคุชิมาร์เก็ตติ้ง ปัจจุบันเป็นบริษัทคู่ค้ากับบริษัทMGN ซึ่งเป็นบริษัทค้าเภสัชภัณฑ์ ทำงานมาได้ 3 ปีแล้ว เป็นคนขี้อาย ซุ่มซ่าม และมักจะทำอะไรผิดพลาดเสมอ เคยเป็นนักกีฬาวอลเล่ย์บอลสมัยเรียน

ให้เสียงโดย - คุณฮิราคาว่า ไดสุเกะ [Hirakawa Daisuke]

ตัวอย่างเสียง1

ตัวอย่างเสียง2 (เรท)

คอมเมนท์ตัวละคร - ขอสารภาพว่า คัทสึยะโหมดปกติเป็นตัวละครที่เราชอบที่สุดเลยล่ะ XD ให้ความรู้สึกเป็นเคะที่น่าแกล้งมาก หัวอ่อน ซื่อๆ เชื่อคนง่าย แต่ก็ดูมีสเน่ห์ในตัวเองมากเลย (เพราะงี้ใช่ไหม มิโด้ถึงหลงน่ะ กร๊าก) แถมที่หลงคัทสึยะโหมดปกติขนาดนี้ก็เพราะเสียงพากย์ของคุณฮิราคาว่า!! ยอมรับเลยว่าเขาพากย์ได้เข้าถึงอารมณ์ของตัวละครมากๆ ถ้าเทียบกับตัวละครอื่น เราว่าพากย์ได้ดีที่สุดแล้ว แถมยิ่งเวลาทำเสียงฉากเรท ขอบอกว่าเสียงเซ็กซี่โคตรๆ!!!! ถ้าถามว่าคู่ไหนในเกมนี้เป็นคู่ที่ชอบที่สุด ก็ต้องคู่ มิโด้ x คัทสึยะ แน่นอน!! แบบว่าชอบนะ เคะเซื่องๆกับเสะซึนๆ มันน่ารักดีจะตาย!!

 

2. ไซคิ คัทสึยะ (แว่น) [Saeki Katsuya] (Megane)

คัทสึยะเมื่อใส่แว่นแล้วจะมีบุคลิกที่เปลี่ยนไปแบบ 180 องศา กลายเป็นคนที่ทำอะไรก็สมบูรณ์แบบและประสบความสำเร็จ การที่คัทสึยะใส่แว่นก็เพื่อจะทำงานให้บรรลุเป้าหมาย แต่สุดท้ายกลับกลายเป็นว่าตัวเขาได้ถูกด้านมืดเข้าครอบงำไปจนได้ เมื่อคัทสึยะถอดแว่นออกจะจำเรื่องราวที่ตัวเองทำไว้ขณะใส่แว่นได้แค่เลือน ราง

ให้เสียงโดย - คุณฮิราคาว่า ไดสุเกะ [Hirakawa Daisuke]

ตัวอย่างเสียง1

ตัวอย่างเสียง2

คอมเมนท์ตัวละคร - สำหรับคัทสึยะแว่น ขอบอกได้คำเดียวว่า โฉดดดดดด!!! เป็นอะไรที่โคตรโฉดและโรคจิตมาก XD เรียกได้ว่าเป็นตัวละครที่ดึงบุคลิกเลวๆออกมาได้ชัดสุดๆ (ยิ่งเวลาได้เล่นโหมดคู่ คัทสึยะ x มิโด้ ยิ่งเห็นได้ชัดมาก) และต้องขอซูฮกคุณฮิราคาว่าจริงๆที่สามารถพากย์เสียงออกมาได้โฉด+จิตดีมากฟัง แล้วอย่างกับคนละคนจากคัทสึยะโหมดปกติจริงๆ

 

3. มิโด้ ทาคาโนริ [Mido Takanori]

สูง 182 ซม. อายุ 32 ปี สถานะ โสด เป็นหัวหน้างานหนุ่มของบริษัท MGN ซึ่งทางบริษัทกำลังหาแนวทางขยายตลาดสินค้าตัวใหม่อยู่ โดยมีมิโด้เป็นผู้รับผิดชอบดูแลโปรเจ็คนี ชอบดื่มไวน์

ให้เสียงโดย - คุณยูสะ โคจิ [Yusa Kouji]

ตัวอย่างเสียง1

ตัวอย่างเสียง2 (เรท)

คอมเมนท์ตัวละคร - สำหรับมิโด้นิยามได้สั้นๆว่าหนุ่มซึน~!!!ถ้าเป็นคู่ มิโด้ x คัทสึยะ ตอนแรกจะชอบแกล้งนายเอกของเราตลอด ทั้งแกล้ง ทั้งข่มเหงแถมปากร้ายใส่อีก แต่พอมาช่วงหลังกลับแอบมีทำใจดีด้วย ว้อย!! น่ารักไปแล้ว!!! แต่ถ้าเป็นคู่ คัทสึยะ x มิโด้ ตอนแรกโดนจับกดข่มเหง ทำร้ายร่างกาย แต่ก็ยังต่อต้านเต็มที่ หลังๆมาใจอ่อนยอมเขาซะงั้น แต่ก็แอบปากแข็งหน่อยๆ น่าร๊ากกก XD เรื่องเสียงพากย์คุณยูสะก็พากย์ออกมาได้ดีนะ เสียงแอบแหบๆนิด ฟังดูมีสเน่ห์ปนเซ็กซี่ (ฮา) แต่มีช่วงนี้ที่ในโหมดเรื่องคู่ มิโด้ xคัทสึยะที่มิโดบังคับนายเอกของเรา... ตอนท้ายมีพูดเหยียดๆแล้วปิดประตูปังไปหัวเราะหลังประตู ขอบอกว่าเสียงหัวเราะโรคจิตแสรดดดด!! แต่ก็ได้ใจดี (ฮา)

 

4. ฮอนดะ เคนจิ [Honda Kenji]

สูง 187 ซม. อายุ 25 ปี ทำงานบริษัทคิคุชิมา 3 ปี เป็นเพื่อนคัทสึยะและกัปตันทีมวอลเล่ย์บอลสมัยเรียน เป็นคนค่อนข้างใจร้อน โผงผาง ตรงไปตรงมา

ให้เสียงโดย -  คุณฮิโรกิ ยาสุโมโตะ [Hiroki Yasumoto]

ตัวอย่างเสียง 1

ตัวอย่างเสียง2 (เรท)

คอมเมนท์ตัวละคร -  สำหรับฮอนดะ ถ้าไม่ติดที่บึกถึกเกินเราก็ชอบอยู่นะ เพราะเป็นตัวละครที่ช่วยทำให้เรื่องดูสดใส มีชีวิตชีวาดี เป็นตัวละครที่ทำให้เห็นภาพของพนักงานกินเงินเดือนที่มุ่งมั่นดีมากเลยล่ะ และที่สำคัญคือ คุณยาสุโมโตะที่พากย์ฮอนดะ เคยพากย์ราเซลจากลาเมนโตด้วย กร๊าซซซซ!!! แบบว่าพอมาพากย์ฮอนดะนี่แทบไม่เห็นลุคราเซลซักนิด!!! เพราะราเซลจะมีความสุขุม เป็นผู้ใหญ่มากกว่าเยอะ =3=

 

 

5. คาตากิริ มิโนรุ [Katagiri Minoru]

สูง 176 ซม. อายุ 43 ปี เป็นหัวหน้าแผนกมาร์เก็ตติ้งของบริษัทคิคุชิ เคยแต่งงานมีภรรยาและลูก แต่ปัจจุบันแยกทางกันแล้ว อาศัยอยู่คนเดียวเลี้ยงนกคอคคาเทลเป็นเพื่อนคู่หนึ่ง

ให้เสียงโดย - คุณยาสุมุระ มาโคโตะ [Yasumura Makoto]

ตัวอย่างเสียง1

ตัวอย่างเสียง2 (เรท)

คอมเมนท์ตัวละคร - คุณหัวหน้าเจี๋ยมเจี้ยม ไม่มีคำไหนเหมาะไปกว่านี้แล้ว =A= คาตากิริซังในสายตาเราดูเหมือนผู้ใหญ่ที่ผ่านโลกมาเยอะ แต่กลับไม่มีความเข้มแข็งเลย ดูเหมือนพวกยอมรับชะตากรรมง่ายเกินไป จนกลายเป็นภาพของพนักงานกินเงินเดือนที่ไม่ค่อยมีความหวังกับอนาคต = ='' (เพราะแบบนี้รึเปล่าหว่าภรรยาถึงได้ขอหย่า เอิ๊ก..) เอาเข้าจริง คาตากิริซังก็ดูน่าสงสารเอามากๆเหมือนกันนะเนี่ย... ยิ่งตอนถูกคัทสึยะโหมดแว่นทั้งกด ทั้งข่มเหง (เขาเป็นหัวหน้าแกนะเฮ่ย!!) ยิ่งน่าสงสารหนักเข้าไปใหญ่ ยังไงก็สู้ๆเขานะค้า คาตากิริคาโจว =w=''

 

 

6. อิการาชิ ไทจิ [Igarashi Taichi]

สูง 173 ซม. อายุ 21 ปี เป็นพนักงานร้านคอฟฟี่ช็อปที่อยู่ใกล้ๆกับอาพาร์ทเมนต์ของคัทสึยะ และยังเป็นนักศึกษามหาลัยอยู่ เป็นคนที่คัทสึยะพบบ่อยๆเวลาไปกินกาแฟที่ร้านนี้ เป็นคนง่ายๆสบายๆ สดใสตามนิสัยวัยรุ่น ชอบเล่นกีตาร์

ให้เสียงโดย - คุณคอนโด้ ทาคาชิ [Kondo Takashi]

ตัวอย่างเสียง1

ตัวอย่างเสียง2 (เรท)

คอมเมนท์ตัวละคร - เป็นอีกคนหนึ่งที่สร้างสีสันให้กับเกม อาจเพราะบุคลิกสดใสแบบวัยรุ่นของไทจิด้วยแหละนะ ดูน่ารักดีเวลาทำท่าเหวอๆ เอ๋อๆเป็นบาางเวลา แต่บางทีก็ขี้แกล้งนะ แกล้งไปแกล้งมาโดนคัทสึยะตบฉาด ฮา (สมน้ำหน้า)และที่น่าตกใจคือคุณคอนโด้ที่ให้เสียงไทจิ พากย์เทรนในเรื่องแบล็คแคทด้วยล่ะ = =!!

 

 

7. ชูฮาระ อากิ [Shuhara Aki]

สูง 167 ซม. อายุไม่ระบุไว้แต่น่าจะราวๆ 17-18 ได้ เป็นเด็กเที่ยวกลางคืนที่คัทสึยะโหมดแว่นเจอเป็นคนแรก (และก็นอนด้วยกันในคืนแรก = =...) หลังจากนั้นก็มักจะมาวนเวียนแถวผับที่ตัวเองพบคัทสึยะครั้งแรกบ่อยเพราะอยาก เจอคัทสึยะอีก (เด็กแรด = =...)

ให้เสียงโดย - คุณโกโต เคสุเกะ [Gotou Keisuke]

ตัวอย่างเสียง1

ตัวอย่างเสียง2 (เรท)

คอมเมนท์ตัวละคร - เป็นเคะที่แรดได้แรดดีมาก ไม่มีคำไหนจะสรรหาให้เหมาะได้อีกแล้ว = = นิสัยออกแนวเด็กหนีพ่อแม่เที่ยวกลางคืน ทำตัวใจแตก พูดตามตรงไม่ค่อยชอบอากิเท่าไหร่แฮะ อาจเป็นเพราะเราค่อนข้างแอนตี้กับคนนิสัยแบบนี้อยู่แล้วด้วยแหละมั้ง =w='' 

 

 

 

8. Mr.R

บุรุษปริศนาที่มอบแว่นตาให้กับคัทสึยะ ไม่มีใครรู้ที่มาที่ไปของเขา...

ให้เสียงโดย - คุณทาเคชิ มาเอดะ [Takeshi Maeda]

ตัวอย่างเสียง1

ตัวอย่างเสียง2

คอมเมนท์ตัวละคร - บุรุษลึกลับ...  แว่น... และ...โรคจิต =A=!!! จะเรียกว่าหมอนี่จิตที่สุดในเรื่องก็ไม่แปลก เป็นทั้งตัวต้นเหตุของเรื่อง ชอบปั่นหัวนายเอกของเรา และบลาๆ ตัวร้ายสมบูรณ์แบบเลยมั้งนั่น ถ้าปล่อยผม ถอดแว่น เราว่าโคตรจะเหมือนยีนจากเรื่องโคนันเลยแฮะ = =''

 

 

 

 

ต่อไปก็จะเป็นเรื่องของระบบเกมมั่ง ยอมรับเลยว่าระบบเกมของค่ายนี้ทำได้ดี แตกต่างจากเกมภาษาทั่วไปที่เราเคยเจอ (หรือจริงๆอาจจะมีเกมอื่นที่ระบบคล้ายๆกันหรือดีกว่า แต่เราไม่รู้) ชอบมากตรงที่มีระบบเลือกแผนที่ ว่าจะไปหาใคร ทำให่เราสามารถเลือกจับคู่ได้เลย (บางเกมก็ต้องสุ่มตอบคำถามไปเรื่อยๆถึงจะเป็นการจับคู่ ซึ่งเวลาอยากเล่นคู่ที่ต้องการจะลำบาก)

มาเริ่มจากระบบเกจความโฉด [Kichiku Level]

เป็นระบบที่ถือว่าแปลกใหม่สำหรับเรา เวลาเลือกตอบคำถามบางข้อ ถ้าเราตอบข้อที่ออกแนวนิสัยแอบเลวหรืออะไรทำนองนั้น ระดับเกจก็จะเพิ่มขึ้น มากหรือน้อยก็แล้วแต่ตามความชั่วของตัวเลือก (ฮา)

ซึ่งระดับเกจจะมีผลต่อฉากจบของเกมด้วย ถ้าหากลูกแก้วของเกจเป็นสีเหลือง หมายถึงฉากจบนั้นจะเป็นฉากจบของตัวเอกโหมดปกติ แต่จะเป็นการจบแบบ Happy หรือ Bad นั้นก็ขึ้นอยู่กับการเลือกตอบคำถามของเราด้วย

 

ถ้าหากลูกแก้วของเกจเป็นสีแดง หมายถึงฉากจบจะเป็นฉากของตัวเอกโหมดแว่น แน่นอนว่าจะจบแบบ Happy หรือ Bad ก็ขึ้นอยู่กับการเลือกตอบคำถามด้วยเช่นกัน

 

และถ้าเกิดลูกแก้วเกจเป็นสีแดง แถมระดับเกจยังเต็ม MAX แดงเถือกแบบนี้ จงทำใจยอมรับเลยว่าคุณต้องจบแบบ Bad ชัวร์ๆ แต่การจบแบบนี้ก็มีอีกหลายกรณี เช่น จบแบบได้CGเรทๆ หรือ จบแบบเราโดนเคะเชือดตาย... ซึ่งการจบแบบBadของโหมดแว่น จะมีฉากโดนเชือดตายทุกคู่ (เลวมากขนาดทำให้เขาอยากฆ่าเรา เอิ๊ก)

ระบบเลือกโหมด

ระบบนี้จะมีให้ในช่วงต้นๆเกม ให้เราเลือกว่าจะไปหาใครในสภาพปกติหรือแว่น ซึ่งแน่นอนว่าการเลือกโหมดนี้ส่งผลต่อเหตุการณ์ต่างๆในเกมมาก

ระบบเลือกสถานที่ 

สำหรับระบบนี้จะแยกออกเป็น 2 แบบคือ วันทำงาน กับวันหยุด ซึ่งความแตกต่างของระบบ 2 แบบนี้คือ ถ้าในวันทำงานก็จะเป็นการติดต่อกับคนในสถานที่ทำงา(หรือในละแวกที่ทำงาน) ถ้าเป็นวันหยุดก็อาจจะมีการไปบ้านของคนที่เราเลือก เราจะได้เห็นตัวละครแต่ละตัวใส่ชุดไปรเวทสบายๆในวันหยุด (ยกเว้นไทจิกับอากิที่ใส่ชุดเดิมตลอด)

 

สำหรับข้อมูลตัวละครและระบบเกมก็จบลงแต่เพียงเท่านี้ คราวหน้าจะมาบอกเล่าถึง EXTRA Mode กันบ้าง ซึ่งขอบอกว่าเป็นอะไรที่เยี่ยมกู๊ดมาก XD 

และถ้าใครอยากให้ลงอะไรเป็นพิเศษเกี่ยวกับเกมนี้ก็บอกกันได้นะ อ้อ อีกอย่างผีบล็อคทั้งหลายโปรดแสดงตัวกันมั่งนะ (ฮา) XD

 

ปล. เราจะไม่สนใจพวกคอมเนท์ขอลิงค์โหลดเกมนะคะ ยิ่งประเภทอยากเล่นอ่ะส่งมาให้หน่อย เนี่ย ถามก่อนเถอะค่ะว่าคุณได้ลองพยายามหาดูแล้วหรือยัง ไม่ชอบเอามากๆค่ะประเภทที่ว่าอยากแต่ไม่เคยมีความพยายามหาด้วยตัวเองก่อน จะหาว่าใจแคบก็ได้ค่ะ แต่อยากให้ลองพยายามด้วยตัวเอง อีกอย่างเพราะเดี๋ยวนี้เกมนี้ก็ค่อนข้างดังพอสมควร เพราะงั้นมันหาแหล่งโหลดได้ไม่ยากหรอกค่ะ ถ้าเป็นแต่ก่อนที่เกมเพิ่งออกไม่นานยังหาโหลดยากอยู่เราก็จะยังพอหยวนๆอยู่ หรอก (เราลองใช้คำง่ายๆเสิร์ชหายังเจอออกเยอะแยะเลย) ตนเป็นที่พึ่งแห่งตนค่ะ หวังว่าคงจะเข้าใจนะคะ

 

Comment

Comment:

Tweet

ผีบล็อกมารายงานตัวค่า

ช่างเป็นเกมที่น่าเล่นอะไรเช่นนี้
ชอบตั้งแต่เพลงไปจนถึงเซย์ยูเลย โดยเฉพาะคุณคอนโด้

#25 By sephiria on 2011-12-28 18:53

ผีบล็อกมาแล้วค่ะ ผีบล็อกมาแล้ว.. TwT

ทนอาคม BL เรทๆไม่ไหว เลือด(?)สาดกระจาย อ่อก..
อยากเล่นนะคะ อยากเล่นมาก...แต่จะเล่นไงล่ะเหวย!! ป่ะป๊ากับมาม้าเดินว่อนทั่วบ้านเลยเจ้าค่ะ.. T[]T เศร้าได้อีก

อ่า..ถ้ารอเราอายุซัก18จะยังมีให้โหลดมั้ยน้อ...

#24 By เด็ก13ขวบ.. (171.4.73.151) on 2011-12-08 20:41

ขอบคุณมากนะค่ะ ได้ประโยชน์มากเลย

#23 By cherry uchi on 2011-10-29 20:30

พึ่งเริ่มเล่นเกมนี้ค่ะ อ่านเครื่องที่ลงเกมภาษาไม่เป็นเป็นญี่ปุ่น แต่ก็เล่นไปเพราะอ่านไม่ออกอยู่ดี แฮะๆๆๆ
ใช่วิธีดูสีหน้าเอา อิอิ

พอได้อ่านข้อมูลนี้ได้อะไรเยอะเลยค่ะ ^^

#22 By cherry_uchi (125.27.61.155) on 2011-10-29 20:27

ฉากจบ NO.14 ไม่ได้ซักที ช่วยด้วยค่ะว่าต้องเลือกยังไง ถึงจะจบได้ TT^TT

#21 By pingo (58.8.99.181) on 2011-10-20 06:52

อยากเล่นจังค่ะ
ชอบหนุ่มSM=.,=

#20 By YAMSANG! ! (183.89.236.54) on 2011-10-05 17:28

ขอบคุณมากๆเลยค่ะoAo

เพิ่งรู้ว่าเกจนี่มีความหมายยังไง อูอา

(ถูกใจตรงอากิเด็กแรดดดด แรดสมคำร่ำลือจริงอะไรจริงก๊ะ=A=;;)

#19 By [[KUROBANE]] on 2011-05-09 22:53

รู้ละเอียดจังเลยค่ะ
กรี้ดดดดด
ชอบเรื่องนี้มากมาย
เคยโหลดmangaมาอ่านอยู่นิดๆภาคคัทสึยะ(แว่น)กะมิโด้
อยากลองเล่นเกมนี้จังเลย

#18 By pipirin on 2010-10-19 20:02

ชอบตัวเอกเราอ่ะ

ได้ทั้งรุกทั้งรับcry

ขอบคุณมากงับที่เอามาลงให้ยลbig smile

#17 By nam (180.180.34.131) on 2010-08-07 22:13

อยากให้ลงเกี่ยวกับการเก็บซีจีฮอนดะให้น่อยนะคับ

(เพราะชอบตัวนี้มากอยากกดกร๊ากๆ)ช่วยน่อยนะคับ

#16 By ชมรมคนรักฮอนดะ (125.27.183.45) on 2010-04-02 23:22

อ๊า กระจ่างเรื่องคาแร็คเตอร์ขึ้นมาเลยค่ะ เรื่องอื่นๆด้วยเพราะนั่งเล่นอยู่แล้วมันเป็นภาษาต่างดาว ขอบคุณมากนะค๊า ชอบบล๊อกท่านมากมาย เอิ๊กๆ

#15 By чάмẵċħї†ō on 2009-07-12 00:59

คนพากษ์ฮอนดะพากษ์ด๊อยสึในเฮตาเลียด้วยเรอะ แอบอึ้งเลยอ่ะ

#14 By M (119.42.72.29) on 2009-06-16 19:16

กำลังเล่นอยู่เลยค่า อิอิ (โหลดมาดอง เพิ่งจะลงเกม -*-)

หลงคัทซึยะไปเต็มๆ อิอิ

แต่ไม่หวาย ญี่ปุ่นไม่กระดิกเลย ต้องหาซับด่วน -*-

#13 By Saintsitive on 2009-06-08 03:59

น่าเล่นชะมัด....อ้ากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก เสียงเคะแตกได้อีกอ่ะ!!!!=[]=" เมะก็โคตรเมะเลยยเหวออๆๆๆ

#12 By hotaru on 2009-04-06 19:52

ได้ยินเสียง(เรท) แล้วยิ่งอยากเล่น!!!

#11 By H][m@w@t on 2009-02-01 13:41

อยากได้มากกกกกกก
ทามงายดีฮะ
หาเล่นได้จากที่ไหนฮะ
ซื้อโหลดรึอาไรบอกทีTT^TT
peach-hyoae@hotmail.com

#10 By PeacH (125.27.68.154) on 2008-11-05 23:43

อยากขอคำปรึกษานะคะ..!!!!cry

อยากจบกับไทจิ...กดอะไรไม่เคยจบกับไทจิเลยอ่ะค่ะ...

อีกอย่างคือ...จบแค่ 9 ฉากเองอ่ะค่ะ..ฮืออออ

#9 By RIKO~Y on 2008-10-31 12:33

Hirakawa Daisuke !! ตาขุนแผนในschool day น่ะเหรอ O_O
ทำไมเสียงเซ็กซี่ + หล่อ มากกก กรี๊ดด อยากเล่น
ขอตอบเล็กน้อย
ถึงคุณRunrunpyon
ตัวที่หนึ่งกับสอง ตัวเดียวกันครับ เป้นคนๆเดียวกัน
แต่เป็น2บุคลิก เลยพากษ์คนเดียวกันครับ
แต่ถ้าฟังผ่านๆ เสียงจะไม่ค่อยเหมือนกันเท่าไรนัก

ปล.เห็นแล้ว อยากเล่นมาก ไปหามาเล่น ภาษาต่างดาวไม่พอ เล่นแล้ว ที่รู้ๆคือ มิโด้ซาดิส..จบข่าว
sad smile

#7 By Komine Takaya on 2008-10-08 14:43

อยากเล่นเกมนี้อ่าครับ แง...
เพลงก็เพราะ อยากได้ไฟล์เสียงด้วย
สนองให้หน่อยได้ไหมฮับ

#6 By !~แมวเมะ~!_Eroi*2 on 2008-09-29 23:10

เสียงมันทำไมช่างเซะซี่อย่างงี้=[]="....

#5 By เอกรงค์ on 2008-09-21 20:17

แวะมาเยี่ยมตามคำ โฆษณาแล้วฮร่ะ =w=

เสียงทำไมมันช่าง เซะซี่ (ลงนอนดิ้นตรงพื้น cry )

ชอบอากิแฮะ พอดีชอบเคะแร่ด >__<!

#4 By ~MiyanoChinri~ on 2008-09-21 01:36

กะลังโหลดตัวเกมเวอร์ชันยุ่นอยู่ฮะ เอิ๊กๆ คงไม่แตกต่างกับซัพจีนมากเท่าไหร่หรอกเนอะsad smile

ข้อมูลเวิร์คฮะ>w<b ชอบที่โรซังเขียนคอมเมนท์ตัวละครแฮะ
อ่านไปยิ้มไป (บร้าป่าวฟระ?=[]=)
ที่ไม่ค่อยเม้นต์บล็อกโรจังกลับเพราะธีมเก่ามันกดคอมเม้นต์บ่ได้TT[]TT!!!

เกมส์นี้ กรี๊ดดด อยากเล่น=[]=!! อ่า แต่เค้าชอบเคะแรดนะ ฮาาาาา

#2 By sarailขี้เกียจล็อค (124.121.48.72) on 2008-09-20 23:31

โห เพิ่งรู้นะว่าชลก็บ้าเซย์ยูญี่ปุ่นด้วยเหมือนกันอ๋อ?
เย้ๆ มีพวกแว้วววว
เอ... เดี๋ยวนะ ทำไมตัวที่หนึ่งกับสองพากย์โดยคุณHirakawa Daisuke เหมือนกันอ่า??

ขอแอดเฟบน้า ' w '