หนึ่งปีที่ผ่านมา

posted on 03 Jan 2013 22:40 by rosaria in Art, My-Story directory Cartoon, Lifestyle, Diary
**คำเตือน** เอนทรี่นี้โหลดโหดค่ะ
 
ก่อนอื่นเลยก็ขอสวัสดีปีใหม่แบบเลทๆด้วยค่า
 
ขอแจ้งนิดนึงสำหรับเรื่องสคส.ในเอนทรี่ที่แล้ว เนื่องจากมีเหตุขัดข้องเรื่องตารางเวลาของเราเลยทำให้ต้องขอส่งสคส.ช้าหน่อยนะคะ แต่จะพยายามไม่ให้เกินกลางเดือนแน่นอนๆค่ะ ต้องขอโทษมากๆด้วยจริงๆ ; u ;llll
 
ในส่วนของสคส exteen ที่ได้รับมาในปีนี้ก็ต้องขอบคุณทุกคนที่ส่งมาให้ด้วยค่ะ ปีนี้เราไม่ได้วาดเลยรู้สึกผิดจริงๆไว้จะวาดรูปตอบแทนทีหลังนะคะ ;; u ;;
 
สำหรับเอนทรี่แรกของปีนี้เราจะมาลองประมวลภาพงานที่ผ่านมาทั้งหมดในช่วงปี 2012 ค่ะ
 
รวมๆแบบ Meme
 
 
ประมวลงานแต่ละเดือน
 
มกราคม-กรกฎาคม
เป็นช่วงที่ยังเรื่อยเปื่อยกับชีวิตและพีคคอมมูค่ะ หลักๆก็เป็น PxS กับ EH เลยจะมีรูปจากคอมมูซะส่วนมาก
 
แล้วก็เป็นช่วงที่เราติด Drawr ด้วยค่ะ ไม่รู้มีไฟฮึดอะไรมากมายปั่นดร๋อเยอะมาก ฮา
 
สิงหาคม
เป็นช่วงที่ไม่ได้ CG เลยจริงๆค่ะ ส่วนใหญ่จะมีแต่งานสเก็ตซะมากกว่า แถมยังเป็นเดือนที่เรารับปริญญาด้วยเลยค่อนข้างวุ่นวายกับชีวิตส่วนตัวสักหน่อย หลังจากรับปริญญาได้อาทิตย์เดียวก็ได้รับการตอบรับจากบริษัทที่ส่งพอร์ทไปสมัครงานค่ะ
 
กันยายน-พฤศจิกายน
เป็นช่วงที่ได้เริ่มงานในบริษัทอย่างจริงจัง เราได้ทำงานในบริษัทเกมแห่งนึงค่ะ(ขอสงวนชื่อนะคะ แต่เป็นบริษัทที่ทำเกี่ยวกับเกมที่ลงเครื่องคอนโซลกับมือถือค่ะ) ได้ทำงานเป็นเกมอาร์ตติสและได้หัดงานแนวคอนเซปอาร์ตเป็นครั้งแรก ถือว่าเป็นประสบการณ์ที่สดใหม่มาก ในช่วงระยะเวลา 3 เดือนนี้ได้รับคำแนะนำดีๆมากมายจากพี่หัวหน้าอาร์ตและฝึกฝีมืออย่างหนัก ทำให้งานของเราพัฒนาไวมากค่ะ และกลายเป็นเปลี่ยนแนวการเพนท์ไปเลย
 
นอกจากงานประจำแล้วก็ยังมีงานนอกที่ทำให้วาคอมเข้ามาเยอะเป็นพิเศษด้วยในช่วงนี้ ทำเอาเหนื่อยไปเลยค่ะ แต่ก็เป็นประสบการณ์ที่ดี ส่วนใหญ่งานในช่วงนี้เลยมีแต่งานที่เป็นงานจริงๆแทบไม่มีที่เป็นวาดเล่นอยู่ดีล่ะค่ะ =q=;
 
ธันวาคม
เป็นช่วงโค้งสุดท้ายในการปั่นโดและอาร์ตบุ๊คที่ลงในงาน Comic Season6 ค่ะ ซีจีก็แทบไม่ได้ทำอีกแล้วแถมบวกกับเป็นช่วงหัวเลี้ยวหัวต่อของโปรเจ็คที่รับผิดชอบอยู่ของบริษัทด้วยเลยค่อยค้างเป็นช่วงที่ตึงเครียดพอสมควรแต่ก็ผ่านพ้นมาได้แบบขลุกขลักพอประมาณค่ะ ฮา (ไม่รู้จะลงรูปอะไรดีเอาปกโดไปแทน #โดนชก)
 
ทั้งหมดทั้งมวลที่แปะไว้เป็นภาพงานส่วนหนึ่งค่ะ หลายๆรูปเราก็ไม่เคยลงบล็อคเลยเพราะในช่วงปีที่ผ่านมาคิดเฟซบุ๊คโดยสมบูรณ์เลยอัพงานลงแต่ในเฟซซะหมด ถ้าอยากดูภาพงานที่เหลือก็สามารถเข้าไปดูกันได้ในเพจของเราตามลิงค์ด้านข้างได้เลยค่ะ
 
****************************************
 
จบไปแล้วในส่วนของงานอาร์ต ต่อมาก็จะเป็นประมวลภาพคอสบ้าง อย่างที่เห็นกันไปว่าปีที่ผ่านมาเราค่อนข้างติดคอมมูเลยไม่ค่อยได้ออกงานคอสเท่าไหร่ ไพรเวทก็ยิ่งไม่ต้องพูดถึง =u=;; //เพิ่งจะมาไพรเวทถี่ๆเอาตอนปลายปี อย่างน้อยปีนี้ก็มีได้คอสบ้างล่ะนะ ก็มาดูกันเลย
 
[TGS Event] Inazuma Eleven: Kiyama Hiroto
 
[Oishi Event] Lucky Dog1: Bernardo Ortolani
 
[Grand Cosplay] Inazuma Eleven: Fidio Ardena
 
[J-festa] MAGI: Sharrkan
 
[J-trend] Kuroko no Basket: Kiyoshi Teppei
 
[Private] MAGI: Sharrkan
 
[Private] Kuroko no Basket: Kiyoshi Teppei
 
[Private] Inazuma Eleven GO: Kiyama Kiroto
 
[Private] Kuroko no Basket: Kagami Taiga
 
นับกันจริงๆก็ดูเยอะล่ะมั้ง แต่ถ้าเทียบกับปี2011แล้วถือว่าน้อยนะ ฮา สำหรับในปี 2013 นี้ก็จะพยายามเคลียร์โปรคอสที่ดองๆไว้มากมายให้ได้ //รวมถึงโปรใหม่ที่ผุดมาเรื่อยๆอีกแล้ว...
 
สุดท้ายนี้ก็ต้องขอบคุณทุกคนที่อ่านมาจนถึงตรงนี้ด้วยนะคะ ปีนี้เราก็จะพยายามอัพบล็อคให้บ่อยขึ้นเหมือนแต่ก่อน (พยายามเคลียร์เควสคอมมูด้วย ; u ; )
สุดท้ายนี้ปีใหม่แล้วก็ขอให้ทุกคนมีความสุขมากๆ เเรื่องร้ายๆอะไรก็ขอให้ทิ้งมันไปพร้อมกับปีเก่าแล้วก้าวต่อไปข้างหน้า สุขภาพแข็งแรง เงินทองใช้ไม่ขาดมือ มีแต่สิ่งดีๆเข้ามาตลอดปีนะคะ!!
 
Rosaria
 

Comment

Comment:

Tweet

สวัสดีปีใหม่ค่าเจ้โร~
ชอบงานเจ้มากลงสีสวยขึ้นทุกวันๆเลยค่ะcry

#3 By B_Chan on 2013-01-04 21:43

สวัสดีปีใหม่จ้า
เป็นปีที่รู้สึกได้ถึงความเปลี่ยนแปลงและพัฒนาสุดๆเลย double wink
ปีนี้ก็สู้ๆจ้า cry  มีความสุขมากๆเช่นกันนะ!
ปล.หนุ่มบาสน่ารัก โฮกกก แอบเห็นในอินสตาแกรมมิยะไปแล้ว แต่ก็ยังโฮกก

#2 By zyronoz on 2013-01-04 01:46

//นวดๆมายแฝดดด เลิฟยูวว 
ซีจีเยอะมาก =q=,, งานแฝดเมพขึ้นเรื่อยๆแฮ่กๆ 
รอติดตามชมต่อปายยยย

#1 By ParkJungKyeo on 2013-01-04 00:45