เป็นครั้งแรกที่ร่วมเล่นซีเคร็ทกับเขาบ้าง ตื่นเต้นเบาๆค่ะ ><
 
ว่าแล้วก็มาดูรีเควสของเราเลย :D
 
1. Jemie * Jack
อยากได้ซีนประมาณแจ็คบอกว่าตัวเองทำได้แค่ให้คนอื่นหนาวแต่เจมี่ก็จับมือแจ็คขึ้นมาแนบแก้มตัวเองแล้วยิ้มบอกว่าไม่เห็นจะเย็นเลยอบอุ่นจะตาย อะไรประมาณนี้น่ะคะ่ฟีลอบอ่นโดขิๆเบาๆ u///u ขอเป็นเจมี่ตอนโตนะคะ (รีเควสนี้สนองนี้ดส่วนตัวสุดๆ แฮ่กๆ)
 
2. Human Jack & Sister
แจ็คตอนเป็นคนกับน้องสาว ขอซีนแจ็คกำลังเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับผู้พิทักษ์ทั้งสี่ให้น้องสาวฟังค่ะ ฟีลอบอุ่นน่ารักๆของพี่น้อง (ถ้ามีเหล่าผู้พิทักษ์ทั้งสีอยู่ในซีนนี้ด้วยก็ได้นะคะ ประมาณแอบมาฟังไรงี้ ฮา #ขอมากเกินไปแล้วย่ะ)
 
3. Jack & Gaurdians assistants
แจ็คกับเหล่าผู้ช่วยของการ์เดี้ยนทั้งสี่ค่ะ (เอลฟ์ เยติ เบบี้ทูธ ทรายรูปสัตว์ของแซนดี้ ไข่นุ้ย) อันนี้ฟรีสไตล์ค่ะอยากวาดยังไงก็ได้แต่เน้นฟีลสดใสร่าเริงค่ะ
 
4. Jack & All Guardians
แจ็คกับเหล่าการ์เดี้ยนทั้งสี่ เป็นซีนแจ็คกำลังทะเลาะกับบันนี่เรื่องอีสเตอร์ค่ะ (แบบแจ็คอยากทาสีนึงแต่บันนี่ไม่ยอมบอกต้องเป็นอีกสีหรืออะไรก็ได้ค่ะ ให้สาเหตุการทะเลาะดูงี่เง่ามากๆพอ ฮา) โดยมีการ์เดี้ยนที่เหลือคอยปรามแบบแกมขำ
 
ทั้งหมด 4 รีเควสค่ะ สำหรับสายฟิคชั่นสามารถแต่งรายละเอียดปลีกย่อยได้ตามสบายค่ะขอแค่ยังอยู่ในขอบเขตของรีเควสก็พอ ยังไงก็ขอบคุณล่วงนี้ด้วยนะคะมายซีเคร็ท !
 
 
ทิ้งท้ายอัพเดทเรื่องส่งโด Deep Down ทางไปรฯค่ะ สำหรับคนที่จองมาแล้วยังไม่ได้โอนเงินมารีบนิดนึงนะคะเพราะเราไม่ได้สะดวกไปส่งที่ไปรษณีย์ทุกวันเลยต้องไปส่งทีพร้อมกันเป็นล็อตๆ ยังไงก็รบกวนด้วยนะคะ ; u ;
 
แล้วเจอกันใหม่เอนทรี่หน้าค่ะ

Comment

Comment:

Tweet

อ่านรีเควสแล้วเขินขึ้นมาโดยไม่ทราบสาเหต น่ารักจังค่ะ /จุดโฟกัสอยู่ที่แจ็ค...แจ็คเต็มไปหมดเลยยย

#5 By SadoZ on 2013-01-22 16:34

 
กรี๊ด ชอบข้อ 1 อ่ะค่ะ เจมี่น่าร้ากกกกกก (ปกติเห็นแต่หื่น OTZ)
ชอบจังเลยค่ะ ตื่นเต้นๆๆๆ >__<

#4 By MIGHTY♥ on 2013-01-15 20:41

เควสสามน่ารักมากค่า
ชอบน้องไข่ 55+

#3 By luluke on 2013-01-14 20:21

@mayinblack แบบว่าเป็นติ่งแจ็คเข้าเส้นเลือดค่ะ ,, v ,,

#2 By Rosaria on 2013-01-14 17:52

แจ็ค  มีแต่แจ็คเต็มไปหมดเลยยยย  

#1 By SD May on 2013-01-14 16:59